VŨ PHONG HOTELS

VŨ PHONG có tên đầy đủ là: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vũ Phong, đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực xây dựng trên toàn quốc.

Năm 2016 Vũ Phong bắt đầu kinh doanh ngành Khách Sạn Dịch Vụ, với sự ra mắt của VU PHONG I Hotel công xuất 146 phòng nghỉ. Một bước đi chiến lược trong lộ trình phát triển trở thành VU PHONG GROUP.

Năm 2017 Vũ Phong tiếp tục ra mắt VU PHONG III Hotel công xuất 112 phòng nghỉ. Đánh dấu một bước ngoặc quan trọng, xác định rõ mục tiêu sẽ là một trong những khách sạn đi tiên phong trong dịch vụ chuyên nghiệp.

KHÁCH SẠN ĐANG VẬN HÀNH:

Chúng tôi đã có 2 khách sạn tiêu chuẩn 3 sao đang hoạt động với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp :

VŨ PHONG I Hotel – Công suất 146 phòng nghỉ

VŨ PHONG III Hotel – Công xuất 112 phòng nghỉ.

MỤC TIÊU NĂM 2020:

Đặc biệt hiện nay Vũ Phong đang trên đà phát triển chuyên nghiệp hóa về dịch vụ lưu trú nên trong năm 2020 đưa vào vận hành khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế với tổng sức chứa lên đến 2.000 khách cùng một thời điểm và có những chức năng như bar, karaoke, bể bơi, phòng ăn VIP, phòng hội nghị đa năng.
Và hơn hết là trong năm 2020 Vũ Phong đưa vào vận hành trung tâm tổ chức sự kiện với không gian đẳng cấp chỉ có duy nhất tại tp sầm sơn với sức chứa cùng một lúc lên đến 1.200 khách.

GIÁ TRỊ DỊCH VỤ:

Chúng tôi là Vũ Phong, một thương hiệu doanh nghiệp tư nhân, nhưng chúng tôi luôn cam kết là đơn vị tiên phong trong dịch vụ chuyên nghiệp để phát triển cùng quý đối tác và khách hàng.Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất trong kỳ nghỉ dưỡng của mình.